Kỷ niệm 10 năm ngày hội TDBVANTQ
Người đăng tin: Test Test Ngày đăng tin: 13/08/2015 Lượt xem: 151

Ngày 2-8, tại trường chuyên biệt tương lai, UBND phường Khuê Trung và Khu dân cư số 29 đã tổ chức lễ kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống Công an nhân dân Việt Nam và 10 năm ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc. Đây là khu dân cư được chọn làm điểm của thành phố.


Khu dân cư số 29 là một trong những điểm sáng của phường Khuê Trung cũng như quận Cẩm Lệ trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc. Những năm qua, nhân dân trên địa bàn đã cùng nhau nỗ lực, đoàn kết, xây dựng khu dân cư an toàn, lành mạnh, không có tội phạm, ma túy, mại dâm…. Ý thức của người dân trong việc phòng chống, tố giác tội phạm được nâng cao, những năm qua, nhân dân đã cung cấp cho lực lượng công an 196 nguồn tin có giá trị, giúp công an phường điều tra làm rõ 60 vụ việc liên quan đến an ninh trật tự. Bên cạnh đó, khu dân cư cũng đã thực hiện và duy trì có hiệu quả các mô hình như "1 xây, 3 quản", mô hình "2 phòng" với "phòng chống tội phạm và phòng cháy chữa cháy".

nbsp;

Quang cảnh Lễ kỷ niệm

nbsp;

Ngay sau lễ kỷ niệm, Khu dân cư cũng đã tổ chức Ngày hội "Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc" ngay tại khu dân cư. Đông đảo bà con nhân dân đã tham gia tranh tài sôi nổi ở các trò chơi dân gian như kéo co, cờ tướng, bước chân đoàn kết, nhảy bao bố, qua đó thể hiện tinh thần đoàn kết gắn bó trong nhân dân trên địa bàn./.

nbsp;

Các tổ dân phố thi kéo co tại ngày hội

Trung Trực


Quản lý video Quản lý video

// ]]>
Chung nhan Tin Nhiem Mang