Tập huấn kỹ năng sống cho Thanh thiếu niên
Người đăng tin: Test Test Ngày đăng tin: 15/08/2015 Lượt xem: 69

Chương trình tập huấn kỹ năng cho các em được diễn ra trong 02 ngày 12-13 tháng 8 năm 2015 là một trong các nội dung của Ban chỉ đạo hoạt động hè năm 2015 của Quận và là Kế hoạch phối hợp trong năm của Phòng Lao động TB&XH quận, Quận Đoàn.


Tại buổi tập huấn cán bộ đến từ Trung tâm cung cấp dịch vụ công tác xã hội thành phố Đà Nẵng đã truyền tải cho hơn 60 em học sinh của trường Trung học cơ sở Nguyễn Thiện Thuật, phường Hòa Xuân, quận Cẩm Lệ; các kỹ năng sống, kỹ năng từ chối, phòng chống xâm hại tình dục, kỹ năng tự đánh giá mình, kỹ năng tự nhận thức về bản thân, kỹ năng xác định giá trị,… các em không những lắng nghe mà được tham gia vào tất cả các hoạt động, sinh hoạt chung trong khuôn viên nhà trường.

nbsp;

Anh Mai Đức Vũ - Cán bộ Trung tâm trong buổi tập huấn cho các em của nbsp;trường Trung học cơ sở Nguyễn Thiện Thuật

nbsp;

Thông qua buổi tập huấn nhằm giúp cho các em học sinh có thêm những kỹ năng hữu ích vận dụng trong học tập, tự tin hơn trong cuộc sống, nhận biết nbsp;đúng, sai và biết sống có ích cho gia đình và xã hội. Kết thúc buổi tập huấn thầy giáo Lê Nhật Quang - Hiệu trưởng nhà trường chỉ đạo giáo viên Tổng phụ trách sẽ phát phiếu lấy ý kiến gửi cho phụ huynh các em về sự chuyển biến tích cực sau khi được tham gia lớp học. Ngoài ra, các em còn có dịp giao lưu, học hỏi, trang bị kỹ năng xã hội, giúp các em có cuộc sống chất lượng an toàn, lành mạnh và phát triển toàn diện./.

Văn Hòanbsp;


Quản lý video Quản lý video

// ]]>
Chung nhan Tin Nhiem Mang