Đại hội Hội Bảo trợ Phụ nữ và Trẻ em nghèo bất hạnh quận lần thứ III nhiệm kỳ (2015-2020)
Người đăng tin: Test Test Ngày đăng tin: 26/08/2015 Lượt xem: 70

Sáng 25/8, Hội Bảo trợ Phụ nữ và trẻ em (BTPN&TE) nghèo bất hạnh quận Cẩm Lệ tổ chức Đại hội Hội Bảo trợ Phụ nữ và trẻ em nghèo bất hạnh lần thứ III nhiệm kỳ (2015-2020).


Nhiệm kỳ qua, Hội BTPNamp;TE đã triển khai thực hiện hiệu quả nhiều hoạt động như: vận động, khám, sàng lọc phát hiện bệnh tim bẩm sinh cho trẻ em nghèo bất hạnh, tầm soát bệnh ung thư vú, tử cung cho phụ nữ, hỗ trợ phụ nữ và trẻ em nghèo tại cộng đồng. Qua đó đã có trên 4.600 trẻ được khám, 40 em bị bệnh tim bẩm sinh được phẩu thuật với số tiền trên 1,6 tỷ đồng; nbsp;vận động các cấp hỗ trợ trên 1,1 tỷ đồng chữa bệnh cho gần 1.100 phụ nữ mắc bệnh hiểm nghèo. Hỗ trợ học bổng, xe đạp, dụng cụ học tập, sữa chữa nhà cho gần 2.100 lượt phụ nữ và trẻ em nghèo với số tiền trên 2,5 tỷ đồng. Trong nhiệm kỳ đến, Hội Bảo trợ Phụ nữ và Trẻ em nghèo bất hạnh quận tiếp tục tăng cường công tác tuyên truyền tầm soát bệnh tim bẩm sinh cho trẻ từ 1 đến 20 tuổi, vận động các cấp Hội hỗ trợ kinh phí khám, chữa bệnh cho các đối tượng nghèo.nbsp;

nbsp;

Khen thưởng những tập thể đã đóng góp tích cực cho công tác Hội nbsp;

nbsp;

Dịp này, Hội BTPNamp;TE thành phố cũng đã khen thưởng cho 2 tập thể, 6 cá nhân có đóng góp tích cực trong công tác Hội nhiệm kỳ qua.

Cẩm Vân


Quản lý video Quản lý video

// ]]>
Chung nhan Tin Nhiem Mang