Cẩm Lệ kiểm tra sẵn sàng động viên phương tiện kỹ thuật 2015
Người đăng tin: Test Test Ngày đăng tin: 26/08/2015 Lượt xem: 130

Sáng ngày 26/8, BCH quân sự quận Cẩm Lệ tổ chức kiểm tra sẵn sàng động viên phương tiện kỹ thuật giao nguồn cho Lữ đoàn 83 Công binh/Hải quân năm 2015.


Theo đó đợt này có 30 doanh nghiệp và chủ phương tiện trong biên chế được huy động để Lữ đoàn công binh 83/Hải quân xác nhận, kiểm tra tình trạng phương tiện, biên chế vào đơn vị dự bị động viên của Lữ đoàn. Các phương tiện bao gồm ô tô con 2 cầu, xe tải và tải tự đỗ trên 2,5 tấn, xe khách từ 8 chỗ ngồi trở lên và xe chở nhiên liệu lỏng.

nbsp;

Khai mạc SSĐV phương tiện kỹ thuật

nbsp;

Qua kiểm tra đánh giá một cách đúng đắn về khả năng sẵn sàng động viên phương tiên kỹ thuật từ nền kinh tế quốc dân, bổ sung vào kế hoạch xây dựng phương tiện dự bị thời bình, sẵn sàng động viên khi có tình huống xảy ra. Qua đợt kiểm tra, giúp các chủ phương tiện, doanh nghiệp xác định tốt trách nhiệm của người công dân vừa tham gia lao động sản xuất phát triển kinh tế vừa tích cực tạo nguồn sẵn sàng bổ sung vào lực lượng thường trực khi có tình huống xảy ra.

nbsp;

Thực hiện kiểm tra phương tiện

Trong những năm qua, các các chủ phương tiện, doanh nghiệp trên địa bàn quận đã thực hiện nghiêm các chế độ đăng ký, quản lý phương tiện kỹ thuật đảm bảo chất lượng đúng chủng loại theo quy định, góp phần lớn vào xây dựng tiềm lực, thế trận quốc phòng toàn dân, bổ sung, mở rộng lực lượng quân đội; tham gia tốt trong phòng chống lụt bão và các tình huống khác trên địa bàn khi có lệnh./.

nbsp;

Hồng Hạnh


Quản lý video Quản lý video

// ]]>
Chung nhan Tin Nhiem Mang