Phường Hòa Xuân kỷ niệm 10 năm ngày thành lập
Người đăng tin: Test Test Ngày đăng tin: 28/08/2015 Lượt xem: 47

Sáng ngày 22/8, phường Hòa Xuân-quận Cẩm Lệ tổ chức lễ kỷ niệm 10 năm ngày thành lập phường.


Ngày 28/8/2005, quận Cẩm Lệ được thành lập. Xã Hòa Xuân thuộc Huyện Hòa Vang được chuyển sang đơn vị hành chính phường thuộc quận Cẩm Lệ. Đây là sự kiện quan trọng trong đời sống của cán bộ, đảng viên và nhân dân toàn phường, mở ra một trang mới trong sự phát triển của phường Hòa Xuân. 10 năm qua, bằng những chủ trương lớn của Thành phố trong quy hoạch, giải tỏa đã đưa Hòa Xuân từ vùng nông nghiệp sang một phường đô thị. Nhân dân Hòa Xuân đồng thuận thực hiện tốt chủ trương quy hoạch, giải tỏa. Đến nay 100% số hộ dân trên địa bàn đã nhận đất thực tế, trên 98% đã làm nhà ở ổn định cuộc sống nơi tái định cư. Hạ tầng phát triển, nhân dân có điều kiện phát triển kinh tế. Địa phương đã thu hút được nhiều doanh nghiệp trong và ngoài thành phố đến đầu tư, sản xuất, kinh doanh. Cơ cấu kinh tế chuyển dịch hẳn từ nông nghiệp sang công nghiệp, Thương mại-dịch vụ. Thu nhập bình quân đầu người đạt 30,5 triệu đồng/người/ năm, tăng gấp 2 lần so với trước đây.

nbsp;

Đ/c Trần Anh Đức - PBT Thường trực Quận ủy trao bức trướng cho lãnh đạo phường Hòa Xuân

Tại lễ kỷ niệm phường Hòa Xuân được nhận bằng khen của UBND Thành phố và nhận bức trướng của Quận ủy, UBND, UBMTTQVN quận Cẩm Lệ tặng với dòng chữ: Đoàn kết, dân chủ, đổi mới, năng động, phát triển.

nbsp;

nbsp;

Tại lễ kỷ niệm, phường Hòa Xuân cũng đã tổ chức tổng kết hội trại kỷ niệm 10 năm thành lập phường và trao các giải thi đấu tại hội trại./.

nbsp;

Hồng Hạnhnbsp;


Quản lý video Quản lý video

// ]]>