Quận Cẩm Lệ trao Huy hiệu Đảng đợt 2/9/2015
Người đăng tin: Test Test Ngày đăng tin: 01/09/2015 Lượt xem: 137

Chiều ngày 01/9, Quận ủy Cẩm Lệ long trọng tổ chức trao Huy hiệu Đảng đợt 2/9/2015.


Đợt này có 45 Đảng viên đủ tiêu chuẩn được trao Huy hiệu Đảng. Trong đó có 02 đồng chí 65 năm tuổi Đảng, 02 đồng chí 60 năm tuổi Đảng, 02 đồng chí 55 năm tuổi Đảng, 19 đồng chí 50 năm tuoir Đảng, 02 đồng chí 40 năm tuổi Đảng và 18 Đảng viên 30 năm tuổi Đảng. Đến nay toàn quận đã có 2.324 đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đang sinh hoạt tại Đảng bộ quận.

nbsp;

Đ/c Hồ Kỳ Minh, Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy trao Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng cho các Đảng viên

nbsp;

Đ/c Trần Anh Đức, PBT Thường trực Quận ủy trao Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho các Đảng viên

nbsp;

Trong quá trình công tác cũng như hoạt động trong Đảng, các đồng chí luôn nêu cao tinh thần tự giác, ý thức trách nhiệm, đi đầu trong thực hiện nhiệm vụ của địa phương; luôn động viên con cháu, nhân dân chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, góp phần quan trọng trong quá trình phát triển kinh tế xã hội của địa phương.

nbsp;

Đ/c Lê Văn Sơn, PBT - Chủ tịch UBND quận trao Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho các Đảng viên

nbsp;

Phát biểu tại lễ trao Huy hiệu Đảng, đồng chí Hồ Kỳ Minh-Thành ủy viên-Bí thư Quận ủy Cẩm Lệ nhấn mạnh: Ban Chấp hành Đảng bộ quận, các thế hệ đảng viên hôm nay ghi ơn và không ngừng học tập tấm gương của các đồng chí và cũng mong muốn các đồng chí tiếp tục giữ vững được tấm gương sáng để cho thế hệ trẻ noi theo. Lãnh đạo quận mong các đồng chí Đảng viên với kinh nghiệm lãnh đạo của mình tiếp tục tham gia đóng góp nhiều ý kiến thiết thực ở chi bộ các đồng chí sinh hoạt, ở khu dân cư các đồng chí cư trú, vận động các tầng lớp nhân dân tham gia thực hiện tốt chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và nghĩa vụ công dân, góp phần cùng với Đảng bộ quận Cẩm Lệ hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị trong năm 2015 và chỉ tiêu mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ quận lần thứ III đề ra.

Hồng Hạnhnbsp;


Quản lý video Quản lý video

// ]]>
Chung nhan Tin Nhiem Mang