Khai mạc giải bóng đá Hội Doanh nghiệp quận Cẩm Lệ 2015
Người đăng tin: Test Test Ngày đăng tin: 01/10/2015 Lượt xem: 64

Chiều ngày 29-9, tại sân bóng đá mini Bin Bon, phường Hòa Thọ Đông đã diễn ra Lễ khai mạc và các trận đấu trong khuôn khổ giải bóng đá mini Hội Doanh nghiệp quận Cẩm Lệ năm 2015.


Tham gia giải đấu năm nay có 6 đội gồm Chi hội Doanh nghiệp phường Hòa Thọ Đông, Công ty TNHH TMamp;DV An Thắng Mai, Công ty TNHH Liên Minh, Công ty TNHH điện tử Foster Đà Nẵng, Xí nghiệp công trình II- công ty cổ phần công trình Viettel và Đoàn khối các cơ quan chính quyền quận Cẩm Lệ. Các đội thi đấu theo thể thức vòng tròn 1 lượt tính điểm, chọn 2 đội có điểm số cao nhất vào thi đấu chung kết.nbsp;

nbsp;

Đồng chí Trần Văn Phi, PCT thường trực UBND quận,

Trưởng ban tổ chức giải tặng hoa cho lực lượng trọng tài

nbsp;

Đây là giải đấu truyền thống của Hội nhằm hướng đến kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam 13-10, đồng thời tạo sân chơi bổ ích để các doanh nghiệp trên địa bàn giao lưu, học hỏi, liên kết cùng phát triển theo tiêu chí của Hội. Phát biểu tại Lễ khai mạc, ông Trần Văn Phi, Phó chỉ tịch thường trực UBND quận, Trưởng ban tổ chức giải khẳng định, giải bóng đá mini Hội Doanh nghiệp là một trong những giải đấu truyền thống, đã được tổ chức rất thành công ở các năm trước và tạo được tiếng vang lớn, đó là lý do để tin tưởng rằng giải năm nay sẽ tiếp tục thành công và thực sự là sân chơi cho công nhân viên chức, người lao động.

nbsp;

Pha đi bóng của cầu thủ đội Đoàn Các cơ quan Chính quyền quận

Sau lễ khai mạc đã diễn ra các trận đấu sôi nổi với chất lượng chuyên môn cao, thu hút đông đảo người xem. Giải đấu dự kiến diễn ra từ nay đến hết ngày 5-10./.

Trung Trực

nbsp;


Quản lý video Quản lý video

// ]]>