Đại hội đại biểu Hội Tù yêu nước quận Cẩm Lệ lần thứ III, nhiệm kỳ 2015-2020
Người đăng tin: Test Test Ngày đăng tin: 02/10/2015 Lượt xem: 68

Hội Tù yêu nước quận Cẩm Lệ vừa tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ III, nhiệm kỳ 2015-2020.


Đến thời điểm hiện nay, toàn hội có 305 hội viên. Dù tuổi cao, sức yếu do những di chứng tra tấn của kẻ thù nhưng với tinh thần "Sống trong tù kiên trung bất khuất, sống ngoài đời tình nghĩa thủy chung", trong nhiệm kỳ qua, cán bộ, hội viên Hội tù yêu nước quận Cẩm Lệ luôn phát huy phẩm chất cao quýnbsp; giáo dục truyền thống Cách mạng cho thế hệ trẻ, nêu gương sáng trong xây dựng, phát triển địa phương. Nhiều đồng chí hăng hái tham gia các vị trí lãnh đạo ở chi bộ khu dân cư, tổ dân phố. Với những hoạt động cống hiến của mình, trong nhiệm kỳ qua, Quận hội và hội các phường được nhận nhiều Bằng khen, Giấy khen của Thành phố và quận.

nbsp;

Đ/c Trần Anh Đức - PBT Thường trực Quận ủy tặng hoa của Quận ủy, UBND, UBMTTQVN quận

chúc mừng Đại hội

Phát huy truyền thống anh hùng Cách mạng, trong nhiệm kỳ đến, Cán bộ, hội viên Hội tù yêu nước quận Cẩm Lệ tăng cường giáo dục chính trị, tư tưởng, chăm lo tốt đời sống vật chất và tinh thần cho hội viên; Xây dựng Hội vững mạnh, thực hiện tốt các phong trào của địa phương, xứng đáng là chỗ dựa tin cậy của Đảng, chính quyền và thế hệ trẻ.

nbsp;

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Trần Anh Đức - Phó Bí thư Thường trực Quận ủy biểu dương những nỗ lực của quận hội trong nhiệm kỳ qua trong việc khắc phục khó khăn, thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của hội. Đồng chí nhấn mạnh những nhiệm vụ quan trọng về xây dựng hội vững mạnh, chăm lo đời sống tinh thần hội viên, và công tác giáo dục thế hệ trẻ tinh thần cách mạng và ý chí chiến đấu trong mọi hoàn cảnh… mà nhiệm kỳ III Hội tù yêu nước cần tập trung thực hiện tốt.

nbsp;

Ông Hoàng Thanh Thụy - Chủ tịch Hội Tù yêu nước Tp.Đà Nẵng phát biểu tại Đại hội

nbsp;

Đại hội cũng đã được nghe những phát biểu chỉ đạo của ông Hoàng Thanh Thụy, Chủ tịch Hội Tù yêu nước thành phố Đà Nẵng về mọi mặt công tác hội quận trong nhiệm kỳ qua. Theo đó, bên cạnh những kết quả đã đạt được, ông Hoàng Thanh Thụy yêu cầu quận hội cần thực hiện tốt một số vấn đề trong nhiệm kỳ 2015 – 2020 như: Tiếp tục tham mưu cho các tổ chức Đảng, chính quyền làm tốt hơn nữa công tác chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho các hội viên; phối hợp chặt chẽ với các hội đoàn thể trong việc thực hiện công tác giáo dục thế hệ trẻ ý chí cách mạng; nâng cao chất lượng củng cố tổ chức và sinh hoạt hội theo hướng trách nhiệm đi đôi với quyền lợi. cán bộ, hội viên Hội Tù yêu nước phải là một trong những nhân tố nòng cốt, tích cực nhất trong đời sống chính trị - xã hội ở địa phương, góp phần quan trọng vào việc giữ ổn định chính trị ở cơ sở. Hội phải xứng đáng là chỗ dựa tin cậy của Đảng, Chính quyền và Nhân dân.

nbsp;

Ra mắt BCH Hội Tù yêu nước nhiệm kỳ 2015-2020

Với tinh thần làm việc nghiêm túc, dân chủ, Đại hội cũng đã bầu ra Ban chấp hành khóa mới gồm 09 đồng chí. Đại hội bầu Đoàn đại biểu đi dự đại hội cấp trên với 12 đại biểu chính thức và 01 đương nhiên.

Hồng Hạnh


Quản lý video Quản lý video

// ]]>