Kết thúc giải bóng đá mini Doanh nghiệp quận Cẩm Lệ 2015
Người đăng tin: Test Test Ngày đăng tin: 08/10/2015 Lượt xem: 53

Chiều ngày 5-10, tại sân bóng đá mini Bin Bon đã diễn ra các trận thi đấu chung kết và tranh ba- tư, thuộc khuôn khổ giải bóng đá mini Hội Doanh nghiệp quận năm 2015.


Theo đó, đội Chi hội Doanh nghiệp phường Hòa Thọ Đông và đội Công ty TNHH Liên Minh là 2 đội vào chung kết, trận tranh ba tư là cuộc tranh tài giữa đội Công ty TNHH TMamp;DV An Thắng Mai và Công ty TNHH điện tử Foster Đà Nẵng. Dù thời tiết không thuận lợi khi trời mưa to, song các đội đã thi đấu đầy nỗ lực, cống hiến cho người xem những trân cầu hấp dẫn, sôi nổi với chất lượng chuyên môn cao. Kết quả đội bóng Chi hội Doanh nghiệp phường Hòa Thọ Đông đã giành chức vô địch sau khi vượt qua đội Công ty TNHH Liên Minh với tỷ số 1-0. Ở trận đấu còn lại, đội Công ty TNHH TMamp;DV An Thắng Mai đã vượt qua đội Công ty TNHH điện tử Foster Đà Nẵng để giành giải ba. Đây là giải đấu truyền thống của Hội Doanh nghiệp quận nhằm hướng đến chào mừng ngày doanh nhân Việt Nam 13-10, đồng thời tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích và nơi giao lưu giữa các doanh nghiệp trên địa bàn./.

nbsp;

Đ/c Trần Văn Phi, Phó Chủ tịch thường trực UBND quận, Trưởng Ban tổ chức giải trao chức vô địch cho đội Chi hội DN phường Hòa Thọ Đông

nbsp;

Trung Trực


Quản lý video Quản lý video

// ]]>