Hội Nông dân - Hội LHPN Cẩm lệ: Gặp mặt thế hệ cán bộ Hội qua các thời kỳ
Người đăng tin: Test Test Ngày đăng tin: 11/10/2015 Lượt xem: 133

Hướng đến kỷ niệm 85 năm ngày thành lập, sáng ngày 8-10, Hội nông dân và Hội LHPN quận Cẩm Lệ phối hợp tổ chức buổi gặp mặt các thệ hệ cán bộ Hội qua các thời kỳ.


Lãnh đạo Quận ủy, UBND, UBMTTQVN quận tặng hoa chúc mừng

nbsp;

Hội nông dân và Hội LHPN quận Cẩm Lệ được thành lập từ tháng 8/2005, qua 10 năm hoạt động, toàn thể cán bộ hội nông dân và hội phụ nữ quận đã vượt qua nhiều khó khăn, ra sức xây dựng tổ chức hội, tập hợp hội viên, thực hiện tốt công tác vận động quần chúng, xây dựng sự đồng thuận trong nhân dân, đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của địa phương. Với sự sáng tạo của các thế hệ cán bộ, phong trào thi đua trong hội viên nông dân, phụ nữ luôn gặt hái được nhiều thành công với nhiều mô hình mới, thiết thực. Có thể kể đến những mô hình như "Phụ nữ tích cực học tập lao động sáng tạo xây dựng gia đình hạnh phúc", chương trình "hướng về cơ sở, nâng cah chất lượng hoạt động chi hội" của Hội LHPN, mô hình "Làm theo Bác thực hành tiết kiệm giúp nhau giảm nghèo bền vững", "Xây dựng người cán bộ hội viên nông dân xuất sắc, tiêu biểu làm theo lời Bác", của Hội nông dân. Nhiều phong trào, mô hình ở các cấp Hội nông dân và phụ nữ không chỉ góp phần tích cực vào việc thực hiện có hiệu quả Chỉ thị 24, 25, 37 của Thành ủy, về thực hiện chính sách an sinh xã hội của quận, phòng chống bạo lực gia đình, thanh thiếu niên hư vi phạm pháp luật, phòng chống tệ nạn xã hội, mà còn phát huy cao độ tinh thần trách nhiệm của các cấp Hội phụ nữ, Hội nông dân trong sự phối hợp chặt chẽ với cấp ủy, chính quyền, đoàn thể các địa phương, khơi dậy tinh thần tương thân, tương ái trong cộng đồng. Đặc biệt, các thế hệ cán bộ Hội nông dân, Hội phụ nữ cũng đã tham gia tích cực vào công tác vận động quần chúng nhân dân nói chung, hội viên nói riêng thực hiện các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước, đặc biệt là chủ trương di dời, giải tỏa, tái định cư, qua đó đóng góp hữu hiệu và các chương trình kinh tế, chính trị, xã hội, quốc phòng an ninh ở địa phương.

nbsp;

Đại diện Hội nông dân và Hội LHPN quận tặng quà cho các đồng chí cán bộ Hội qua các thời kỳ

nbsp;

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Trần Anh Đức, Phó Bí thư thường trực quận ủy đã bày tỏ sự tri ân đối với các cán bộ Hội nông dân, hội phụ nữ qua các thời kỳ, đồng thời mong muốn các đồng chí dù đảm nhiệm công việc nào cũng đều cống hiến hết sức mình cho sự nghiệp phát triển chung của quận. Đồng chí cũng mong muốn trong thời gian tới, các cấp Hội nông dân, Hội LHPN trên địa bàn quận phát huy những thành quả mà thế hệ đi trước đã gây công xây dựng, tiếp tục đưa phong trào của Hội ngày càng phát triển cả về bề rộng lẫn chiều sâu, góp phần tích cực vào công cuộc xây dựng và phát triển của địa phương.

nbsp;

Dịp này Trung ương Hội nông dân Việt Nam đã trao kỷ niệm chương vì giai cấp nông dân cho 24 cá nhân trên địa bàn quận, đồng thời tặng quà cho cán bộ lãnh đạo của Hội qua các thời kỳ./.

Trung Trựcnbsp;

nbsp;

nbsp;


Quản lý video Quản lý video

// ]]>
Chung nhan Tin Nhiem Mang