Quận uỷ Cẩm Lệ tổ chức gặp mặt Kỷ niệm 85 năm ngày truyền thống Ban tổ chức, Ban Dân vận và VP Cấp ủy
Người đăng tin: Test Test Ngày đăng tin: 11/10/2015 Lượt xem: 97

Sáng ngày 7/10, Quận uỷ Cẩm Lệ tổ chức gặp mặt Kỷ niệm 85 năm ngày truyền thống Ban tổ chức, Ban Dân vận và Văn phòng Cấp ủy (14,15,18/10/1930 – 14,15/18/10/2015.


Các cơ quan chuyên môn của Đảng, tuy có những thời gian hình thành khác nhau, nhưng đều ra đời vào những năm kháng chiến – kiến quốc, đều có lịch sử hình thành và phát triển gắn liền với yêu cầu xây dựng Đảng và nhiệm vụ cách mạng từng thời kỳ. Trải qua 85 năm hình thành và phát triển, có thể khẳng định niềm tự hào và vinh dự của các cơ quan chuyên môn của Đảng hôm nay cũng là niềm vinh dự chung của tất cả đội ngũ những người làm công tác Đảng trong suốt chiều dài lịch sử vẻ vang của Đảng. Nhiều đồng chí đã không kể gian nan, hy sinh hết mình phục vụ Đảng, phục vụ nhân dân, cùng nhân dân quyết đấu tranh giành chiến thắng trọn vẹn như hôm nay.ư

nbsp;

Toàn cảnh buổi Lễ Kỷ niệm

nbsp;

Phát huy truyền thống, trong những năm qua, dưới sự lãnh đạo của Đảng, Ban tổ chức đã làm tốt công tác tham mưu với cấp uỷ các cấp trong việc xây dựng, giúp Thường vụ Quận uỷ ban hành và triển khai thực hiện nhiều nghị quyết quan trọng, góp phần xây dựng hệ thống chính trị tinh gọn, hiệu quả. Công tác dân vận đã góp phần tạo sự đồng thuận trong xã hội, phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân, góp phần quan trọng vào công cuộc đổi mới của quê hương. Bên cạnh đó, các Cán bộ Văn phòng Quận ủy tiếp tục củng cố kiện toàn tổ chức bộ máy, trở thành cơ quan tham mưu, trung tâm thông tin tổng hợp phục vụ sự lãnh đạo, chỉ đạo của Quận ủy đóng góp tích cực vào thắng lợi chung của sự nghiệp cách mạng của Đảng bộ và nhân dân quận nhà.

Dịp này, Ban Dân vận Trung ương trao Kỷ niệm chương cho 2 cá nhân đã có thành tích xuất sắc, tiêu biểu trong công tác dân vận của Đảng và phong trào thi đua "Dân vận khéo" giai đoạn 2011-2015./.

Cẩm Vân

nbsp;


Quản lý video Quản lý video

// ]]>
Chung nhan Tin Nhiem Mang