Các địa phương trên địa bàn quận Cẩm Lệ kỷ niệm 85 năm ngày MTDTTN Việt Nam
Người đăng tin: Test Test Ngày đăng tin: 18/11/2015 Lượt xem: 125

Sáng ngày 18/11, phường Hòa Xuân và Hòa Thọ Đông , quận Cẩm Lệ tổ chức kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam (18/11/1930 – 18/11/2015)


Đồng chí Nguyễn văn Quyết – Bí thư Đảng ủy Hòa Xuân tặng hoa chúc mừng

nbsp;

Trong thời gian qua, phát huy truyền thống của Mặt trận dân tộc thống nhất, UBMTTQ Việt Nam phường Hòa Xuân đã tập hợp sức mạnh toàn dân phát huy khối đại đoàn kết xây dựng phường ngày càng phát triển. Nổi bậc là vận động nhân dân thực hiện tốt chủ trương lớn của Thành phố về quy hoạch, giải tỏa, chuyển đổi ngành nghề, giải quyết việc làm nâng cao đời sống. Các cuộc vận động lớn của Mặt trận phát động được thực hiện có hiệu quả. Năm 2015, toàn phường có 92% gia đình đạt gia đình văn hóa, 73% tổ dân phố văn hóa. Quỹ Vì ngườu nghèo vận động được 234 triệu đồng,nbsp; giúp đỡ được hàng trăm hộ nghèo. Đặc biệt thực hiện Chỉ thị 43 của Thành ủy, phường đã vận động nhân dân xây dựng được 16 tuyến đường và 46 đoạn được văn minh đô thị và là địa phương dẫn đầu toàn quận Cẩm Lệ về thực hiện tốt Chỉ thị 43.

nbsp;

Quang cảnh buổi lễ tại phường Hòa Xuân

nbsp;

Sáng cùng ngày, phường Hòa Thọ Đông, quận Cẩm Lệ cũng tổ chức kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam và khen thưởng cho 46 tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong cuộc vận động toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư và 10 năm cuộc vận động ngày vì người nghèo./.

Hồng Hạnhnbsp;


Quản lý video Quản lý video

// ]]>
Chung nhan Tin Nhiem Mang