Đảng bộ CQCQ quận tổng kết năm 2015, triển khai nhiệm vụ 2016
Người đăng tin: Test Test Ngày đăng tin: 25/01/2016 Lượt xem: 124

Sáng ngày 22/1/2016, Đảng bộ Các CQCQ quận Cẩm Lệ tổng kết năm 2015, triển khai nhiệm vụ năm 2016. Đến dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Lê Văn Sơn – PBT, Chủ tịch UBND quận. Đồng Trần văn Phi – PCT TT UBND quận, Bí thư Đảng ủy các CQCQ chủ trì hội nghị.


Báo cáo tại hội nghị cho thấy, năm qua nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ trên các lĩnh vực được thực hiện tốt đã góp phần quan trọng vào thắng lợi chung của toàn quận. Đảng ủy đã tăng cường lãnh đạo thực hiện công tác chuyên môn. Theo đó các ngành đã tập trung vào những nhiệm vụ trọng tâm như hỗ trợ phát triển doanh nghiệp, xây dựng cơ sở hạ tầng trên địa bàn, đặc biệt là các công trình chào mừng 10 năm thành lập quận, chuẩn bị đầu tư các công trình theo kết luận 343 của Thành ủy; chú trọng công tác an sinh xã hội; hoàn thành sữa chữa và xây dựng nhà mới cho các gia đình chính sách, giảm nghèo, xóa hết hộ nghèo. Các hoạt động về năm văn hóa văn minh đô thị được triển khai với nhiều hình thức đa dạng, phong phú tạo chuyển biến rõ nét trong ý thức và hành động trong cộng đồng về xây dựng nếp sống văn hóa văn minh.

nbsp;

Khen thưởng 02 chi bộ đạt TSVM tiêu biểu 2015

nbsp;

Công tác cải cách hành chính được tăng cường lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt đã góp phần vào nâng thứ hạng của quận đứng thứ 2 trên toàn Thành phố khối quận huyện về cải cách hành chính.

nbsp;

Công tác xây dựng Đảng được quan tâm. Trong năm 2015 toàn Đảng bộ phát triển được 11 đảng viên. 10/19 chi bộ đạt TSVM, trong đó có 02 chi bộ đạt TSVM tiêu biểu, không có chi bộ yếu kém; 26 đảng viên đạt thành tíchhoàn thành xuất sắc nhiệm vụ , 01 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 5 năm liền đề nghị Tp và quận khen thưởng.

nbsp;

Khen thưởng các Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 2015

nbsp;

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Lê Văn Sơn – PBT, Chủ tịch UBND quận yêu cầu, trong năm 2016, Đảng bộ tập trung lãnh đạo, chỉ đạo các cơ quan, các ngành tập trung những nhiệm vụ trọng tâm. Đặc biệt tập trung triển khai nhiều công trình quan trọng; Tăng cường thực hiện hiệu quả Chỉ thị 29 của Thành ủy, đặc biệt là CCHC; tập trung thu hút đầu tư; thu ngân sách hiệu quả; thực hiện hiệu quả Chỉ thị 43 của Thành ủy về nă văn hóa văn minh đô thị cùng nhiều nhiệm vụ quan trọng khác.

nbsp;

Tại hội nghị, Đảng ủy CQCQ quận cũng đã quán triệt một số nội dung cơ bản các văn kiện Hội nghị lần thứ 13,14 của BCH TW Đảng khóa XI cho toàn thể đảng viên trong toàn Đàng bộ./.

Hồng Hạnh


Quản lý video Quản lý video

// ]]>
Chung nhan Tin Nhiem Mang