Giao ban đầu năm Bính Thân 2016
Người đăng tin: Test Test Ngày đăng tin: 24/02/2016 Lượt xem: 61

UBND Quận vừa tổ chức hội nghị giao ban đầu năm Bính Thân 2016 với các ngành, địa phương trên địa bàn. Đến dự có đồng chí Trần Anh Đức – PBT Thường trực Quận ủy. Đồng chí Lê Văn Sơn – Chủ tịch UBND quận chủ trì hôi nghị.


Tại hội nghị, các địa phương, các ngành đã báo cáo tình hình thực nhiệm vụ đầu năm 2016, đề xuất những giải pháp phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo QP-AN trên địa bàn.

nbsp;

Phát biểu chỉ đạo tại cuộc họp giao ban, lãnh đạo Quận ủy, UBND quận đề nghị, trong thời gian tới, các ngành, địa phương tập trung công tác thu ngân sách, phấn đấu hết quý 1, hoàn thành 100% thuế môn bài theo lập bộ; hoàn thành tốt công tác tuyển quân 2016; Triển khai các dự án xây dựng cơ bản trọng điểm trên địa bàn, nhất là các dự án theo kết luận 343 của Thành ủy Đà Nẵng; quản lý tốt an ninh trật tự; kiểm tra, xử lý nghiêm các hành vi xây dựng trái phép trên địa bàn.

nbsp;

Đồng chí Lê Văn Sơn - PBT, Chủ tịch UBND Quận kết luận Hội nghị giao ban

nbsp;

Năm 2016 là năm quan trọng trong việc thực hiện Nghị quyếtnbsp; các cấp và các chương trình hành động, nên các địa phương, đơn vị cần tập trung thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao, nhất là các nhiệm vụ chính trị quan trọng của đất nước, của địa phương, đặc biệt là tổ chức thành công bầu cử Đại biểu Quốc hội, bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021. Các ngành, địa phương và UBND quận phải xây dựng lộ trình thực hiện các nhiệm vụ được giao.

nbsp;

Ngoài những nhiệm vụ nêu trên, kết luận hội nghị, toàn quận tập trung công tác quản lý đô thị; thực hiện tốt công tác CCHC; tăng cường công tác ra quân lập lại trật tự đô thị, trật tự vỉa hè, xây dựng nhà trái phép; Duy trì tốt việc tuần tra theo quyết định 8394 của Thành phố./.

Hồng Hạnh

nbsp;


Quản lý video Quản lý video

// ]]>