Khuê Trung khai mạc hè 2016
Người đăng tin: Test Test Ngày đăng tin: 30/05/2016 Lượt xem: 70

Sáng ngày 29-5, Ban Chỉ đạo hè phường Khuê Trung, quận Cẩm Lệ tổ chức triển khai tháng hành động vì trẻ em năm 2016, đồng thời khai mạc Ngày hội vào hè cho các em học sinh trên địa bàn phường.


Đây là hoạt động được địa phương tổ chức vào dịp hè hàng năm nhằm tạo sân chơi an toàn, lành mạnh, bổ ích cho các em học sinh. Năm nay, Ngày hội vào hè có chủ đề "Hè vui, hè khỏe, hè bổ ích", trong khi đó, Tháng hành động vì trẻ em năm 2016 có chủ đề "Tạo cơ hội phát triển bình đẳng cho trẻ em nghèo, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn". Theo đó, trong dịp hè, Ban Chỉ đạo hè phường Khuê Trung sẽ tổ chức nhiều hoạt động như rèn luyện kỹ năng Đoàn, Hội, Đội, phòng chống tai nạn thương tích, sinh hoạt theo chủ đề, chủ điểm từng tháng…Dịp này, Ban chỉ đạo hè của phường đã trao 50 xuất quà với tổng trị giá 15 triệu đồng cho các em học sinh khuyết tật, nạn nhân chất độc da cam, học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn phường.

nbsp;

Đại diện BCĐ Hè trao quà cho học sinh nghèo

Sau chương trình khai mạc, Đoàn phường Khuê Trung đã tổ chức sân chơi cuối tháng với chủ đề "Tháng 5 nhớ Bác". Tại sân chơi này, đông đảo đoàn viên thanh niên, học sinh đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ ca ngợi quê hương đất nước, cá ngợi Hồ Chủ tịch, tham gia hái hoa dân chủ với các nội dung xoay quanh cuộc đời, sự nghiệp của Bác Hồ kính yêu. Dịp này, Đoàn phường tổ chức kết nạp Đoàn cho các em học sinh đủ tiêu chuẩn của trường THCS Trần Quý Cáp, Đảng ủy phường cũng khen thưởng 4 tập thể, 5 cá nhân tiêu biểu điển hình trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh./.

Trung Trực


Quản lý video Quản lý video

// ]]>
Chung nhan Tin Nhiem Mang