Hội LHPN quận Cẩm Lệ tuyên truyền văn hóa, văn minh trong thương mại cho phụ nữ tiểu thương
Người đăng tin: Test Test Ngày đăng tin: 31/05/2016 Lượt xem: 120

Chiều ngày 29/5/2016, Hội LHPN quận phối hợp Hội LHPN thành phố Đà Nẵng và UBMTTQVN quận Cẩm Lệ tổ chức buổi Tuyên truyền kiến thức về văn hóa, văn minh thương mại và công tác PCCC cho phụ nữ tiểu thương tại chợ Cẩm Lệ.


Thực hiện Chỉ thị 43 của Thành ủy về tiếp tục thực hiện năm "Văn hóa, văn minh đô thị - 2016", với nhiệm vụ đẩy mạnh các biện pháp tuyên truyền, vận động hộ tiểu thương thực hiện văn hóa, văn minh trong kinh doanh, buôn bán góp phần xây dựng thương hiệu chợ Cẩm Lệ văn minh và phát triển. Chiều ngày 29/5/2016, Hội LHPN quận phối hợp Hội LHPN thành phố Đà Nẵng và UBMTTQVN quận Cẩm Lệ tổ chức buổi Tuyên truyền kiến thức về văn hóa, văn minh thương mại và công tác PCCC cho phụ nữ tiểu thương tại chợ Cẩm Lệ.

nbsp;

Quang cảnh buổi tuyên truyền

nbsp;

Thông qua buổi tuyên truyền này, các hộ tiểu thương được nắm bắt các kiến thức về kỹ năng bán hàng, trưng bày hàng hóa; kỹ năng giao tiếp với khách hàng; các kỹ năng trong kinh doanh như mua bán hàng hóa phải có nhãn mác, niêm yết giá và bán theo giá niêm yết, cân đong đo đếm chính xác; đạo đức trong kinh doanh; trách nhiệm của tiểu thương trong việc giữ gìn vệ sinh môi trường tại chợ trong quá trình buôn bán và các kiến thức, kỹ năng về phòng cháy chữa cháy.

nbsp;

HLHPN

nbsp;


Quản lý video Quản lý video

// ]]>
Chung nhan Tin Nhiem Mang