Ngày 19-11, quận ủy Cẩm lệ tổ chức giao lưu các điển hình tiên tiến và tổng kết 3 năm thực hiện Cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”.

" /> Ngày 19-11, quận ủy Cẩm lệ tổ chức giao lưu các điển hình tiên tiến và tổng kết 3 năm thực hiện Cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”.

" />
Tuyên dương 37 tập thể và 19 cá nhân có thành tích trong “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Người đăng tin: Test Test Ngày đăng tin: 26/11/2009 Lượt xem: 16

Ngày 19-11, quận ủy Cẩm lệ tổ chức giao lưu các điển hình tiên tiến và tổng kết 3 năm thực hiện Cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”.


Ban chỉ đạo của quận đánh giá: Công tác tuyên truyền tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh được thực hiện thường xuyên, đồng bộ, với nhiều hình thức, thu hút đông đảo cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân dự nghe.

Hầu hết cán bộ, đảng viên đều tham gia học tập 4 chuyên đề triển khai trong 3 năm qua và nhờ đó đã tạo được nhiều chuyển biến trong nhận thức của cán bộ, đảng viên và nhân dân, đã có nhiều mô hình làm theo sáng tạo và thiết thực,

Tiêu biểu là mô hình “Nói đi đôi với làm, sát việc, sát dân, có tinh thần trách nhiệm với dân” trong khối cơ quan Nhà nước mô hình thực hành tiết kiệm giúp người nghèo trong nhiều phường, tổ chức, đoàn thể. Cuộc vận động có nhiều tác động tích cực đến thực hiện nhiệm vụ chính trị địa phương. Trong 3 năm qua, quận đã hoàn thành hầu hết các chỉ tiêu kinh tế, xã hội.

Công tác quy hoạch, giải tỏa, đền bù, tái định cư có sự chuyển biến tích cực. Công tác xây dựng Đảng đạt được nhiều kết quả tích cực. Hằng năm có trên 80% tổ chức cơ sở Đảng đạt trong sạch vững mạnh, tỷ lệ đảng viên đủ tư cách hoàn thành nhiệm vụ tăng từ 50% (năm 2006) lên 74,2% (năm 2008).

Tại Hội nghị sơ kết, Ban chỉ đạo quận đã biểu dương khen thưởng 37 tập thể và 19 cá nhân có thành tích trong “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”.

 

                                                                                      ST

Quản lý video Quản lý video

// ]]>
Chung nhan Tin Nhiem Mang