Đồng chí Trương Quang Nghĩa làm việc với Đảng ủy phường Hòa Xuân
Người đăng tin: Test Test Ngày đăng tin: 30/10/2009 Lượt xem: 21

Ngày 29-10, đồng chí Trương Quang Nghĩa, Phó Bí thư Thành ủy đã có buổi làm việc với Ban Thường vụ (BTV) Đảng ủy phường Hòa Xuân, quận Cẩm Lệ về tình hình thực hiện nhiệm vụ chính trị và công tác xây dựng Đảng của Đảng bộ phường 10 tháng năm 2009.


Theo báo cáo của BTV Đảng ủy phường Hòa Xuân, 10 tháng đầu năm 2009, phường đã cơ bản hoàn thành các chỉ tiêu kinh tế-xã hội, an ninh-quốc phòng, tổng thu ngân sách toàn phường đạt hơn 2,5 tỷ đồng. Trong công tác xây dựng Đảng, Đảng bộ phường đã triển khai kịp thời các chỉ thị, nghị quyết và các văn bản của Trung ương, nắm tình hình tư tưởng cán bộ, đảng viên và thực hiện tốt Cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”.

Hiện tại, Đảng bộ phường đang chỉ đạo thực hiện Chỉ thị 24 của BTV Thành ủy, rà soát tình hình hộ nghèo, trẻ em hư, bỏ học, tìm nguyên nhân và đưa ra giải pháp để hỗ trợ, giúp đỡ. Đồng thời,  tiếp tục tuyên truyền, vận động các hộ dân khu vực Cồn Dầu chấp hành chủ trương di dời để thực hiện công tác quy hoạch đô thị.

Đồng chí Trương Quang Nghĩa đánh giá cao những nỗ lực của Đảng bộ và chính quyền phường Hòa Xuân trong việc thực hiện các nhiệm vụ kinh tế-xã hội và chỉ đạo phòng chống, khắc phục hậu quả của bão số 9. Đồng chí Phó Bí thư Thành ủy đề nghị trong thời gian đến, Đảng bộ phường Hòa Xuân sớm đề ra kế hoạch phát triển kinh tế-xã hội năm 2010 lưu ý triển khai Chỉ thị 37 về công tác chuẩn bị cho Đại hội Đảng các cấp thực hiện tốt Chỉ thị 24 của BTV Thành ủy.
 
Đồng chí lưu ý, chính quyền địa phương cần thể hiện thái độ nghiêm túc, kiên định đối với những định hướng phát triển đô thị của thành phố. Từ đó, đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động để mọi người dân hiểu và thực hiện tốt những chủ trương chung, chủ động tìm hiểu và giải quyết thấu đáo những vướng mắc và nguyện vọng của nhân dân nhằm tạo sự đồng thuận chung trong công tác xây dựng và phát triển kinh tế-xã hội ở địa phương.

Tin và ảnh: M.HẠNH

 


Quản lý video Quản lý video

// ]]>
Chung nhan Tin Nhiem Mang