06 tháng đầu năm Cẩm Lệ vận động gần 03 tỷ đồng quỹ “ Vì người nghèo”
Người đăng tin: Test Test Ngày đăng tin: 15/07/2016 Lượt xem: 68

Dù tập trung cao cho công tác bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XIV và Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2016-2021 nhưng các nhiệm vụ quan trọng khác được UBMTTQVN các cấp quận Cẩm Lệ triển khai đạt hiệu quả. Đó là đánh giá tại Hội nghị lần thứ 7 vừa được UBMTTQVN quận Cẩm Lệ tổ chức vào chiều ngày 08/7/2016.


Quang cảnh Hội nghị

Thời gian qua, kết quả thực hiện các cuộc vận động của Mặt trận đã đóng góp tích cực vào phát triển kinh tế - xã hội, QP-AN trên địa bàn quận. Trong đó có cuộc vận động toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh. Từ đầu năm đến nay, toàn quận đã vận động được gần 03 tỷ đồng quỹnbsp; " Vì người nghèo". Từ nguồn quỹ này, Mặt trận từ quận đến phường đã hỗ trợ cho các hộ nghèo, hộ chính sách, hộ khó khăn xây mới và sữa chữa nhà đại đoàn kết, kinh phí chữa bệnh, phương tiện sinh kế, trợ cấp khó khăn…..Mặt trận quận Cẩm Lệ đã tham gia tốt công tác xây dựng Đảng, Chính quyền, rõ nhất là góp phần vào thành công của cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XIV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021, Cẩm Lệ có 99,98% cử tri toàn quận tham gia bầu cử và là đơn vị dẫn đầu Thành phố về số lương cử tri đi bầu.

nbsp;

Nhiệm cụ được UBMTTQVN quận Cẩm Lệ tập trung trong thời gian tới là thực hiện tốt chương trình "4 an" của Thành phố; thực hiện tốt công tác giảm nghèo; Nâng cao chất lượng hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân; Vận động nhân dân đồng thuận thực hiện các dự án trọng điểm trên địa bàn./.

nbsp;

Hồng Hạnh


Quản lý video Quản lý video

// ]]>
Chung nhan Tin Nhiem Mang