Bế giảng lớp bồi dưỡng chính trị cho Đảng viên mới
Người đăng tin: Test Test Ngày đăng tin: 15/07/2016 Lượt xem: 172

Sáng ngày 14-7, tại hội trường Cơ quan Quân sự quận, Trung tâm bồi dưỡng chính trị quận Cẩm Lệ tổ chức Lễ Bế giảng lớp bồi dưỡng chính trị cho đảng viên mới, khóa I năm 2016.


Lớpnbsp;nbsp;Bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới khóa I năm 2016 có 66 học viên, được tổ chức từ ngày 21/6/2016 đến ngày 30/6/2016. Các học viên được trang bị những nhận thức trọng tâm về Chủ nghĩa Mác-Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh; Chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội, những định hướng rèn luyện, phấn đấu để giữ vững danh hiệu người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Đức Bút, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị quận chúc mừng học viên đã hoàn thành khóa học; đây là nguồn bổ sung lực lượng kế thừa cho Đảng bộ quận cũng như của các địa phương, đơn vị. Ông cũng đề nghị các học viên phải có kế hoạch tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện, tự thân phấn đấu tích cực, để nâng cao chất lượng đảng viên, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ do Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó.

nbsp;

Ông Lê Đức Bút, GĐ Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị quận

trao giấy chứng nhận cho các học viên

nbsp;

Kết thúc khóa học có 66/66 học viên đạt yêu cầu và được cấp giấy chứng nhận./.

nbsp;

Trung Trực


Quản lý video Quản lý video

// ]]>
Chung nhan Tin Nhiem Mang