Phường Hòa Phát tổ chức các hoạt động kỷ niệm 69 năm ngày Thương binh-Liệt sỹ 27/7
Người đăng tin: Test Test Ngày đăng tin: 29/07/2016 Lượt xem: 66


Buổi lễ dâng hương

Tại buổi lễ, bà Mai Thị Ánh Hồng-UVBTV, Chủ nhiệm UBKT quận ủy, nbsp;lãnh đạo Đảng ủy, UBND, UBMTTQVN của hai phường Hòa Phát và Hòa An đã đặt vòng hoa, dâng hương tưởng niệm các anh hùng, liệt sỹ. Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, tất cả những người có mặt đã kính cẩn nghiêng mình tưởng niệm và tri ân trước anh linh các anh hùng, liệt sỹ.

nbsp;

Bà Mai Thị Ánh Hồng cùng lãnh đạo phường dâng hương các anh hùng, liệt sỹ

nbsp;

Kết thúc buổi lễ tại nghĩa trang, toàn thể lãnh đạo, cán bộ cơ quan phường cùng các Bí thư chi bộ đã hành quân đến thắp hương tại khu đền thờ Chí sỹ Thái Phiên-Thái Thị Bôi, Bia chứng tích Nghi An và Đông Phước.

7 giờ tối cùng ngày, Đoàn phường Hòa Phát cũng đã tổ chức buổi lễ thắp nến tri ân và dâng hoa tại các phần mộ và nhà bia của nghĩa trang phường. Tham dự buổi lễ có đại diện Quận đoàn Cẩm Lệ, đại diện Hội Cựu chiến binh quận, lãnh đạo Đảng ủy, UBND phường, các ban ngành đoàn thể cùng hơn 100 thanh niên của 2 phường Hòa An và Hòa Phát.

nbsp;

Hơn 100 đoàn viên thanh niên tham dự buổi lễ thắp nến tri ân trong không khí thiêng liêng tại nghĩa trang phường Hòa Phát - Hòa An

Đây là hoạt động mang nhiều ý nghĩa, giáo dục truyền thống nbsp;uống nước nhớ nguồn cho thế hệ trẻ, và cũng là dịp để tất cả mọi người ôn lại quá khứ hào hùng của cha anh, nhắc nhở chúng ta mãi ghi nhớ công ơn các anh hùng, liệt sỹ đã ngã xuống vì độc lập, tự do, thống nhất của nước nhà.

nbsp;

Lãnh đạo phường Hòa Phát thăm hỏi và tặng quà cho các đồng chí thương, bệnh binh và các gia đình có công với cách mạng

nbsp;

Trước đó, nằm trong chuỗi hoạt động hướng về ngày Thương binh-Liệt sỹ 27/7, UBND, Đoàn phường Hòa Phát đã tổ chức cho cán bộ cơ quan, đoàn viên thanh niên trên địa bàn tổng vệ sinh khu nghĩa trang liệt sỹ; tổ chức thăm hỏi và tặng quà cho các gia đình liệt sỹ, các đồng chí thương binh, bệnh binh, gia đình có công của phường; cùng hàng loạt các hoạt động ý nghĩa ở khu dân cư như cụm 9 tổ chức đêm văn nghệ uống nước nhớ nguồn, Chi hội Cựu chiến binh số 8 lắp đặt bình hoa trên tất cả các phần mộ và nhà bia của nghĩa trang phường, cụm dân cư số 5 tổ chức cúng giỗ các anh hùng liệt sỹ tại Bia chứng tích Nghi An…

nbsp;

Cụm dân cư số 9 tổ chức đêm văn nghệ Kỷ niệm 69 năm ngày Thương binh -Liệt sỹ

nbsp;

Bích Ngân

nbsp;


Quản lý video Quản lý video

// ]]>
Chung nhan Tin Nhiem Mang