Quận đoàn, Hội LHTN quận Cẩm Lệ phối hợp tổ chức Ngày hội “Truyền thống Tuổi trẻ năm 2016”
Người đăng tin: Test Test Ngày đăng tin: 26/09/2016 Lượt xem: 189

Sáng ngày 25/9/2016 tại Trung tâm Văn hóa Thể thao quận Cẩm Lệ, Quận đoàn, Hội LHTN quận Cẩm Lệ phối hợp tổ chức Ngày hội “Truyền thống Tuổi trẻ năm 2016” với sự tham gia của hơn 200 đoàn viên, hội viên thanh niên trên địa bàn 6 phường.


Đồng chí Nguyễn Thị Vinh – Phó BT Quận đoàn phát biểu khai mạc Ngày hội

nbsp;

Ngày hội truyền thống tuổi trẻ là một sân chơi bổ ích, ý nghĩa, phát huy những giá trị truyền thống của tuổi trẻ qua các điệu múa hát tập thể truyền thống và tạo cho tuổi trẻ một sự tự tin, mạnh dạn thông qua các điệu nhảy cha cha cha, Rumba, Tango, … và là đợt kiểm tra, đánh giá cơ bản về hoạt động phong trào tại cấp cơ sở qua đó thấy được điểm mạnh, điểm hạn chế của các cấp cơ sở Đoàn - Hội từ đó đổi mới trong công tác xây dựng đội ngũ phong trào tại cơ sở ngày càng sâu rộng và chất lượng hơn.

nbsp;

Rất nhiều điệu múa tập thể truyền thống được các đơn vị trình diễn tại Ngày hội

nbsp;

Kết thúc Ngày hội, Ban tổ chức đã trao giải Nhất: đơn vị phường Hòa Thọ Đông; Nhì: đơn vị phường Hòa Xuân; Ba: đơn vị Hòa Thọ Tây; Khuyến khích thuộc về đơn vị Hòa Phát và Khuê Trung.

nbsp;

Đây là hoạt động thứ 5 nằm trong chuỗi các hoạt động của chương trình Hành trình sức trẻ năm 2016 do Quận đoàn và Hội LHTN quận tổ chức, với sự đăng cai tổ chức của đơn vị Đoàn - Hội LHTN phường Hòa Thọ Tây và được lãnh đạo thành phố, quận đánh giá cao về công tác tổ chức.

nbsp;

Quận Đoàn


Quản lý video Quản lý video

// ]]>
Chung nhan Tin Nhiem Mang