Hội thi nông dân thành phố đua tài
Người đăng tin: Test Test Ngày đăng tin: 06/10/2016 Lượt xem: 50

Sáng ngày 5-10, tại hội trường UBND quận Cẩm Lệ, Hội nông dân thành phố tổ chức Hội thi nông dân đua tài thành phố Đà Nẵng 2016.


Tham dự hội thi có 7 đội đến từ các quận, huyện trên địa bàn thành phố. Các đội cùng nhau tranh tài qua 4 nội dung thi bao gồm thi chào hỏi, thuyết trình, trắc nghiệm và thử tài nhà nông, xoay quanh các chủ đề như ứng dụng khoa học kỹ thuật trong nông nghiệp, xây dựng nông thôn mới, chuyển đổi ngành nghề, nông dân sản xuất, kinh doanh giỏi… Qua mỗi nội dung thi, bằng hình thức sân khấu hóa, các đội đã mang đến hội thi nhiều màu sắc khác nhau, giới thiệu những mô hình sản xuất mới, hiệu quả kinh tế cao, cùng với đó là những hiểu biết sâu sắc về ứng dụng khoa học kỹ thuật trong nông nghiệp gắn với bảo vệ môi trường, phát triển kinh tế.

nbsp;

Hội thi nhằm nâng cao kiến thức khoa học kỹ thuật nông nghiệp cho cán bộ, hội viên nông dân, thúc đẩy thi đua trong hội viên nông dân, nhất là phong trào xây dựng nông thôn mới đẩy việc áp dụng có hiệu quả khoa học kỹ thuật, kinh nghiệm trong sản xuất và đời sống, tạo điều kiện đẩy mạnh các phong trào và xây dựng nếp sống văn hóa, văn minh đô thị. Đây cũng là dịp để nông dân trên địa bàn thành phố gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, tăng cường sự hiểu biết trong hoạt động Hội và trong sản xuất, kinh doanh.

nbsp;

Phần thi chào hỏi của Hội nông dân quận Cẩm Lệ

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho Hội nông dân quận Cẩm Lệ, giải nhì thuộc về Hội nông dân quận Thanh Khê và giải ba thuộc về Hội nông dân quận Ngũ Hành Sơn./.

Trung Trực


Quản lý video Quản lý video

// ]]>