Cẩm Lệ: Gặp mặt doanh nhân tiêu biểu
Người đăng tin: Test Test Ngày đăng tin: 10/10/2016 Lượt xem: 215

Sáng ngày 8-10, UBND quận Cẩm Lệ cùng với Hội Doanh nghiệp quận tổ chức gặp mặt doanh nhân tiêu biểu trên địa bàn quận nhân kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam 13-10.


Khoảng 200 doanh nhân tiêu biểu, đại diện cho hơn 1.500 doanh nghiệp đóng chân trên địa bàn quận đã đến dự buổi gặp mặt, chia sẻ kinh nghiệm cũng như có nhiều ý kiến đề xuất đối với địa phương trong việc hỗ trợ, tạo điều kiện cho doanh nghiệp phát triển. Các doanh nhân mong muốn địa phương tiếp tục duy trì các chính sách hỗ trợ doanh nghiệp, tạo điều kiện thuận lợi để doanh nghiệp đầu tư, kinh doanh và phát triển. Các ý kiến cho rằng quận nên có một khu vực dành riêng cho việc tư vấn, làm thủ tục cho doanh nghiệp tại bộ phận tiếp nhận và trả kết quả của quận, hỗ trợ doanh nghiệp về mặt bằng tại phường Hòa Xuân để hình thành khu vui chơi giải trí, ẩm thực…

nbsp;

Đồng chí Huỳnh Thị Tam Thanh, Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy

trao giấy khen cho các doanh nghiệp tiêu biểu

nbsp;

Đồng chí Lê Văn Sơn, Chủ tịch UBND quận cho hay, quận luôn tạo mọi điều kiện để doanh nghiệp phát triển, do đó các ý kiến đóng góp, đề xuất của doanh nghiệp, lãnh đạo quận luôn ghi nhận và nghiên cứu hướng thực hiện trong thời gian đến.

nbsp;

Cẩm lệ là địa phương đầu tiên thành lập Hội doanh nghiệp quận và có 6 chi hội doanh nghiệp ở các phường. Thông qua Hội doanh nghiệp, từ đầu năm đến nay, quận đã có nhiều chương trình hỗ trợ doanh nghiệp phát triển như thành lập Tổ thu hút đầu tư, tổ chức lớp bồi dưỡng khởi nghiệp, tư vấn về chính sách thuế, mặt bằng sản xuất kinh doanh…

nbsp;

Tại buổi gặp mặt, quận Cẩm Lệ đã trao giấy khen cho các doanh nghiệp có những đóng góp tích cực cho xã hội. Bên cạnh đó, Hội doanh nghiệp quận cũng đã vận động các doanh nghiệp đóng góp, hỗ trợ trên 1 tỷ đồng cho công tác an sinh xã hội của quận. Dịp này, Hội doanh nghiệp quận cũng trao quyết định kết nạp 17 hội viên mới.

nbsp;

Cũng nằm trong hoạt động hướng đến kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam 13-10, chiều ngày 7-10, Hội Doanh nghiệp quận Cẩm Lệ đã tổ chức bế mạc giải bóng đá mini doanh nghiệp quận năm 2016. Tham dự giải có 5 đội gồm Chi hội doanh nghiệp phường Hòa Xuân, Ngân hàng Saccombank Chi nhánh Cẩm Lệ, Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ Inox Gas An Thắng Mai, Công ty TNHH may mặc Châu Hòa và Công ty CP cơ khí Hà Giang Phước Tường. Qua 5 ngày thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm, đội Chi hội doanh nghiệp phường Hòa Xuân đã xuất sắc giành chức vô địch với 4 trận thắng tuyệt đối, đội Ngân hàng Saccombank Chi nhánh Cẩm Lệ đạt giải nhì. Giải phong cách thuộc về đội Công ty CP cơ khí Hà Giang Phước Tường./.

nbsp;

Ông Trần Văn Phi, PCT thường trực UBND quận Cẩm Lệ

trao chức vô địch cho đội Chi hội DN Hòa Xuân

Trung Trực


Quản lý video Quản lý video

// ]]>
Chung nhan Tin Nhiem Mang