Truyền thông dân số- sức khỏe sinh sản cho học sinh các trường THPT
Người đăng tin: Test Test Ngày đăng tin: 14/10/2016 Lượt xem: 129

Trong 2 ngày 7 và ngày 10/10, Trung tâm Dân số - KHHGĐ phối hợp với Quận đoàn Cẩm Lệ tổ chức truyền thông Dân số - Sức khỏe dinh sản cho học sinh 2 trường THPT Cẩm Lệ và Trung tâm Giáo dục thường xuyên quận. Đây là hoạt động nhằm hưởng ứng Chiến dịch truyền thông mất cân bằng giới tính khi sinh với chủ đề “Đầu tư cho trẻ em gái vị thành niên là đầu tư cho tương lai bền vững”.


Hơn 200 học sinh tham gia buổi truyền thông đã được nghe Báo cáo viên truyền đạt những kiến thức về sức khỏe sinh sản vị thành niên, thanh niên; Các nguy cơ có thể xảy ra ở tuổi vị thành niên, thanh niên như viêm nhiễm đường sinh sản, các bệnh lây truyền qua đường tình dục, mang thai ngoài ý muôn, hậu quả của nạo phá thai…, qua đó giáo dục kỹ năng giao tiếp ứng xử trong quan hệ giữa bạn trai, bạn gái ở tuổi vị thành niên, đồng thời tư vấn cho các em hiểu biết sâu sắc về những giá trị của tình bạn, tình yêu.nbsp;

nbsp;

Qua buổi truyền thông đã trang bị cho các em những kiến thức bổ ích những kỹ năng trong việc chăm sóc sức khỏe chính mình đồng thời các em nhận biết những thay đổi về tâm sinh lý nhằm giúp các em tự tin trong cuộc sống để chuyên tâm vào việc học tập. Từ đó giúp các em có nhận thức và hành vi đúng về tình bạn, tình yêu và tình dục để tự hình thành lối sống lành mạnh.

nbsp;

Quang cảnh buổi truyền thông dân số cho học sinh

nbsp;

Cuối buổi truyền thông là phần giao lưu giữa báo cáo viên với các em học sinh rất sôi nổi và có 30 phần quà dành cho các em trả lời xuất sắc các câu hỏi mà báo cáo viên đưa ra./.

Trung tâm DS-KHHGĐ quận Cẩm Lệ


Quản lý video Quản lý video

// ]]>
Chung nhan Tin Nhiem Mang