Hội thi kể chuyện về tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh
Người đăng tin: Test Test Ngày đăng tin: 29/10/2016 Lượt xem: 32

Đảng ủy phường Hòa Phát vừa tổ chức hội thi kế chuyện về tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Đây là hoạt động thiết thực cụ thể hóa việc thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị khóa XII về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.


Tham dự hội thi có 8 đội đến từ các ngành, hội đoàn thể, đơn vị trường học trên địa bàn phường. Bằng giọng kể truyền cảm, sâu lắng, các đội đã mang đến hội thi những mẩu chuyện thiết thực và sinh động về lối sống giản dị Bác, về tình cảm thiêng liêng của Bác dành cho dân tộc, cho đồng bào. Đó là những câu chuyện như "Nếp sống giản dị của Bác" của Hội CCB phường, "Bác Hồ đến thăm trại trẻ mồ côi Kim Đồng" của giáo viên trường Mầm non Hoa Ngọc Lan, hay "Miền Trung nhớ Bác" của trường tiểu học Thái Thị Bôi. Hầu hết các thí sinh tham gia kể chuyện đều có sự chuẩn bị khá kỹ lưỡng, thể hiện được sự nhiệt huyết, biết hòa mình vào câu chuyện, ý thức được tầm quan trọng, ý nghĩa của hội thi.nbsp;Xen kẽ những phần thi kể chuyện là những bài hát, múa ca ngợi quê hương, ca ngợi Bác Hồ vĩ đại của các đơn vị, tất cả đã mang lại cho người xem nhiều cung bậc cảm xúc, niềm tin yêu đối với Bác Hồ, vị cha già của dân tộc. Bên cạnh việc nêu được những bài học, đức tính của Bác, mỗi đội thi đều rút ra được những bài học kinh nghiệm quý báu cho bản thân và công việc.

nbsp;

Lãnh đạo Đảng ủy phường tặng hoa cho các đội thi

nbsp;

Phần thi kể chuyện của hội viên hội CCB

nbsp;

Hội thi kể chuyện về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh là một hoạt động chính trị sâu sắc, thiết thực và ý nghĩa. Những câu chuyện thấm nhuần lời dạy của Bác đã góp phần tuyên truyền sâu rộng trong toàn thể cán bộ, đảng viên và nhân dân trên địa bàn về tấm gương đạo đức, tư tưởng, phong cách của Bác. Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho chi bộ trường mầm non Hoa Ngọc Lan.

nbsp;

Trung Trực


Quản lý video Quản lý video

// ]]>
Chung nhan Tin Nhiem Mang