Kiểm tra an toàn thực phẩm tại các chợ và nhóm trẻ
Người đăng tin: Test Test Ngày đăng tin: 31/10/2016 Lượt xem: 159

Tổ công tác liên ngành về an toàn thực phẩm quận vừa tổ chức kiểm tra an toàn thực phẩm tại 03 chợ và 19 nhóm trẻ trên địa bàn quận theo Kế hoạch 861/KH-UBND ngày 23/8/2016 về triển khai công tác an toàn thực phẩm 6 tháng cuối năm 2016.


Qua kiểm tra các nhóm trẻ đều có giấy chứng nhận an toàn thực phẩm do phường cấp, thực hiện tốt các tiêu chí an toàn thực phẩm. Tuy nhiên qua kiểm tra phát hiện một số nhóm trẻ phường Khuê Trung, Hòa Xuân chưa có quyết định thành lập nhóm nên chưa có giấy chứng nhận an toàn thực phẩm, đoàn kiểm tra đã có báo cáo về địa phương đôn đốc tiến hành làm các thủ tục cấp giấy phép liên quan. 01 cơ sở ở phường Hòa Thọ Đông không thực hiện việc lưu mẫu thức ăn cho trẻ, thiết bị bảo quản thực phẩm không đảm bảo, đoàn kiểm tra đã mời về làm việc và chủ cơ sở đã cam kết sẽ thực hiện đúng các quy định về an toàn thực phẩm.

nbsp;

Tại các chợ, phát hiện sản phẩm giấm Uy Tín ở chợ Hòa An có nhãn mác sai với quy định, đoàn kiểm tra đã kiến nghị với đội quản lý chợ Hòa An thu hồi sản phẩm. Việc thử test nhanh hàn the tại các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống ở chợ Cẩm Lệ phát hiện 02 trường hợp chả dương tính với hàn the, đoàn kiểm tra đề nghị ban quản lý chợ thu hồi sản phẩm và thông báo cho các cơ sở không lấy chả của nhà sản xuất này về bán. Test nhanh các mẫu bún, mì tại 03 chợ trên đều âm tính với Formol.

nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;nbsp;

Kiều Hiền


Quản lý video Quản lý video

// ]]>
Chung nhan Tin Nhiem Mang