Khuê Trung khai mạc Đại hội Thể dục thể thao phường lần thứ V
Người đăng tin: Test Test Ngày đăng tin: 17/07/2017 Lượt xem: 91

Sáng ngày 16-7, phường Khuê Trung tổ chức Lễ khai mạc Đại hội thể dục thể thao phường lần thứ V năm, 2017. Đại hội TDTT phường năm nay có 6 môn thi đấu chính thức bao gồm bóng đá, bóng chuyền, cầu lông, điền kinh… Mặc dù là giải phong trào, song Đại hội TDTT phường luôn tạo được không khí hào hứng tranh tài giữa các khu dân cư trên địa bàn với chất lượng chuyên môn cao. Trong buổi lễ khai mạc, dù điều kiện thời tiết không thuận lợi, mưa lớn do ảnh hưởng của cơn bão số 2, song hàng trăm vận động viên và người dân của 9 khu dân cư trên địa bàn đã có mặt, tạo khí thế sôi nổi cho ngày hội TDTT của phường.


Được biết, những năm qua, phong trào TDTT phường Khuê Trung phát triển mạnh mẽ, được đầu tư ở nhiều bộ môn và thường xuyên nằm trong tốp đầu các đoàn thi đấu xuất sắc của quận Cẩm Lệ, với thế mạnh về bóng đá, cờ vua, điền kinh…

nbsp;

Đồng chí Vũ Thành Liêm, Bí thư Đảng ủy phường thắp đuốc truyền thống

Đây là dịp để nhân dân trên địa bàn gặp gỡ, giao lưu, thể hiện năng khiếu bản thân với các môn thể thao, đồng thời rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại. Thông qua Đại hội TDTT, phường sẽ chọn những vận động viên xuất sắc ở các bộ môn, tập luyện và thi đấu tại Đại hội TDTT cấp quận./.

nbsp;

Trung Trực


Quản lý video Quản lý video

// ]]>