Đảm bảo quyền lợi hợp pháp cho người lao động
Người đăng tin: Test Test Ngày đăng tin: 20/07/2017 Lượt xem: 90

Liên đoàn Lao động quận Cẩm Lệ vừa tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động Tháng công nhân, đánh giá hoạt động công đoàn 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2017.


Quang cảnh Hội nghị

nbsp;

6 tháng đầu năm 2017, công tác chăm lo bảo vệ quyền lợi và lợi ích hợp pháp cho CBCNVC-LĐ được thực hiện có hiệu quả. Các hoạt động phong trào nữ CNVC-LĐ được tổ chức sôi nổi. Việc tổ chức thăm hỏi và trợ cấp khó khăn đạt kết quả tích cực với số tiền hỗ trợ hơn 870 triệu đồng.

nbsp;

Các ý kiến thảo luận tại Hội nghị đánh giá ngoài những kết quả LĐLĐ quận đạt được trong 6 tháng đầu năm, LĐLĐ quận cần tổ chức nhiều buổi tọa đàm thay vì tập huấn để lắng nghe các công đoàn cơ sở, đoàn viên trao đổi tâm tư nguyện vọng hoặc tổ chức những buổi dã ngoại nhằm tăng cường việc giao lưu, gắn kết nhằm phát huy vai trò của công đoàn cơ sở cũng như hoàn thiện chương trình hoạt động của LĐLĐ quận.

nbsp;

Tham dự và phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Trần Anh Đức, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận ghi nhận và đánh giá cao kết quả đạt được của LĐLD quận cũng như các tổ chức công đoàn cơ sở trong việc bảo vệ quyền lợi chính đáng cho đoàn viên. Đồng chí Trần Anh Đức nhấn mạnh: thời gian tới, LĐLD quận cần tăng cường thực hiện Chỉ thị 20 của Thành ủy về tăng cường lãnh đạo công tác Phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn; chung tay với Đảng bộ và chính quyền quận làm tốt các mục tiêu chương trình Thành phố 4 an./.

Trường Đức


Quản lý video Quản lý video

// ]]>