Quận Cẩm Lệ thành lập Tổ thu hút đầu tư
Người đăng tin: Test Test Ngày đăng tin: 24/07/2017 Lượt xem: 248

UBND quận vừa tổ chức họp Tổ thu hút đầu tư quận và thảo luận đóng góp vào dự thảo quy định một số nội dung hỗ trợ thu hút đầu tư vào quận Cẩm Lệ.


Theo Quyết định số 674 ngày 03/3/2016 của UBND quận Tổ thu hút đầu tư do ông Lê Văn Sơn - Chủ tịch UBND quận làm tổ trưởng cùng 03 tổ phó và 15 thành viên khác. Tổ có nhiệm vụ chính là nghiên cứu,đề xuất và tham mưu chính sách, giải pháp thu hút , kêu gọi các dự án, nhà đầu tư, doanh nghiệp đến sản xuất, kinh doanh và nộp thuế cho địa phương.

nbsp;

Các thành viên của Tổ thu hút đầu tư thảo luận dưới sự chủ trì của ông Lê Văn Sơn - Chủ tịch UBND quận, Tổ trưởng Tổ thu hút đầu tư quận

nbsp;

Tại hội nghị, các thành viên đã tham gia đóng góp ý kiến vào dự thảo quy định một số nội dung hỗ trợ thu hút đầu tư vào quận Cẩm Lệ. Các nội dung đóng góp chủ yếu tập trung vào các quy định về chính sách thu hút đầu tư, đối tượng thu hút, nội dung ưu đãi, lĩnh vực đầu tư. Các ý kiến thảo luận đặc biệt lưu ý khi thực hiện thu hút và hỗ trợ, các chính sách không được " vượt rào" các quy định của pháp luật và các quy định của cấp trên. Bên cạnh đó, quận phải tập trung cải cách hành chính, môi trường đầu tư, ANTT, nguồn vốn, lao động…..Thời gian thực hiện ưu đãi và thu hút đầu tư đối với doanh nghiệp là 03 năm từ 2016 đến 2019.

nbsp;

Được biết năm 2014 và 2015, tiếp tục thực hiện năm doanh nghiệp, quận Cẩm Lệ đã thành lập Tổ tư vấn hỗ trợ doanh nghiệp. Tổ này dã hoạt động hiệu quả. Năm 2016 việc thành lập Tổ thu hút đầu tư là bước đột phá của Cẩm Lệ. Đây cũng là một trong những giải pháp cụ thể để xây dựng nguồn thu bền vững trong những năm đến./.

Hồng Hạnh


Quản lý video Quản lý video

// ]]>
Chung nhan Tin Nhiem Mang