Ra quân nạo vét, khơi thông cống rãnh
Người đăng tin: Test Test Ngày đăng tin: 24/07/2017 Lượt xem: 94

Sáng ngày 23/7, tại địa bàn phường Hòa An, UBND quận Cẩm Lệ tổ chức lễ ra quân tuần lễ nạo vét, khơi thông cống rãnh, mương thoát nước trên địa bàn toàn quận.

Ngay sau lễ phát động, hàng trăm người dân trên địa bàn phường đã tiến hành nạo vét, dọn vệ sinh, phát quang cỏ dại, vớt rác, khơi thông gần 1 km tuyến mương hở Khe Cạn. Đây là một trong những điểm nóng về môi trường của quận Cẩm Lệ.

nbsp;

Ông Nguyễn Hữu Dũng, Phó Chủ tịch UBND phường Hòa An cho hay, hoạt động này nhằm tuyên truyền, nâng cao nhận thức của các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân tham gia nạo vét, khơi thông, sửa chữa, nâng cấp hệ thống thoát nước tại các khu dân cư, các doanh nghiệp, các cơ quan, trường học, đặc biệt là các khu vực thường xuyên bị ngập nước và gây ô nhiễm môi trường, hạn chế tình trạng ngập úng trên địa bàn quậnnbsp; trước và trong mùa mưa bão.

nbsp;

Ngoài các đợt ra quân nạo vét, khơi thông cống rãnh, mương thoát nước gắn với chương trình ngày chủ nhật xanh sạch đẹp, quận Cẩm Lệ cũng đang đẩy mạnh tuyên truyền thông qua các phương tiện thông tin đại chúng, các pa nô, áp phích, tuyên truyền lưu động, qua đó nâng cao nhận thức của tổ chức, cá nhân trong hoạt động bảo vệ môi trường, bảo vệ chức năng của các công trình, hệ thống thoát nước.

Đông đảo các lực lượng ra quân dọn vệ sinh, khơi thông mương Khe Cạn

Trung Trực

Chuyên mục, tin tức liên quan:

Quản lý video Quản lý video