Trang thông tin điện tử quận Cẩm Lệ cung cấp các dịch vụ hành chính qua mạng, tra cứu thông tin hồ sơ, thủ tục hành chính và tiếp thu các ý kiến góp ý của người dân. Trang thông tin điện tử quận Cẩm Lệ cung cấp các dịch vụ hành chính qua mạng, tra cứu thông tin hồ sơ, thủ tục hành chính và tiếp thu các ý kiến góp ý của người dân. Trang thông tin điện tử quận Cẩm Lệ cung cấp các dịch vụ hành chính qua mạng, tra cứu thông tin hồ sơ, thủ tục hành chính và tiếp thu các ý kiến góp ý của người dân. Trang thông tin điện tử quận Cẩm Lệ cung cấp các dịch vụ hành chính qua mạng, tra cứu thông tin hồ sơ, thủ tục hành chính và tiếp thu các ý kiến góp ý của người dân. Trang thông tin điện tử quận Cẩm Lệ cung cấp các dịch vụ hành chính qua mạng, tra cứu thông tin hồ sơ, thủ tục hành chính và tiếp thu các ý kiến góp ý của người dân.

Dịch vụ công trực tuyến

Với nỗ lực cải tiến thường xuyên để phục vụ ngày càng tốt hơn, UBND Cẩm Lệ cung cấp các dịch vụ giải quyết thủ tục trực tuyến. Xin mời đăng ký.

Thủ tục hành chính

Là hệ thống thông tin về thủ tục hành chính và các văn bản pháp luật quy định về thủ tục hành chính liên quan đến cá nhân và tổ chức được thiết lập trên cơ sở các Quyết định

Phản ánh - Góp ý

Đây là kênh tương tác trực tuyến giữa UBND quận và cộng đồng, nhằm giúp việc trao đổi thông tin và phản ánh/ góp ý của người dân thuận tiện, nhanh chóng.

HƯỚNG DẪN HẸN GIỜ QUA MẠNG HƯỚNG DẪN HẸN GIỜ QUA MẠNG

Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng trong thực hiện nhiệm vụ khối chính quyền Đảng uỷ các cơ quan chính quyền quận Cẩm Lệ vừa tổng kết nhiệm vụ chính trị năm 2020 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2021 và quán triệt Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thành phố Đà Nẵng lần thứ... 26/01/2021
Cẩm Lệ trao Huy hiệu Đảng đợt 7/11/2020 Sáng ngày 6/11, Quận ủy Cẩm Lệ tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 7/11/2020. 07/11/2020
Cẩm Lệ kỷ niệm 90 năm Ngày truyền thống các cơ quan chuyên trách tham mưu, giúp việc của Đảng Quận ủy Cẩm Lệ vừa tổ chức kỷ niệm 90 năm Ngày truyền thống các cơ quan chuyên trách tham mưu, giúp việc của Đảng (1930-2020). 16/10/2020