Cẩm Lệ: 05 hộ gia đình khó khăn được tặng điện thoại thông minh (smartphone Samsung 5G)
Với mục tiêu đẩy mạnh phong trào “Bình dân học vụ số” và để hỗ trợ người dân có hoàn cảnh khó khăn tiếp cận công nghệ thông tin, các dịch vụ công trực tuyến, chiều 31/8, UBND phường Cẩm Lệ phối hợp với ngân hàng Số Vikki Bank chi nhánh Đà Nẵng tổ chức trao tặng điện thoại thông minh Samsung 5g cho 05 hộ gia đình đặc biệt khó khăn trên địa bàn.
Việc tặng điện thoại smartphone miễn phí góp phần giúp các gia đình kịp thời tiếp cận công nghệ thông tin, lấp dần những khoảng trống thông tin và mở ra nhiều thay đổi trong đời sống các gia đình; giúp họ nhanh chóng nắm được chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước; các chỉ thị, nghị quyết về phát triển kinh tế - xã hội; kịp thời tiếp cận và sử dụng các dịch vụ công trực tuyến, thụ hưởng những tiện ích của công cuộc chuyển đổi số … Từ đó, nâng cao kiến thức và chất lượng cuộc sống, góp phần thu hẹp khoảng cách, thúc đẩy chuyển đổi số tại địa bàn./.
Bình luận
Bình luận, ý kiến của bạn
-
• Danh sách chính thức những người ứng cử Đại biểu Hội đồng nhân dân phường Cẩm Lệ khóa I, nhiệm kỳ 2026 - 2031
-
• DANH SÁCH CHÍNH THỨC NHỮNG NGƯỜI ỨNG CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI KHÓA XVI, NHIỆM KỲ 2026 - 2031 Ở ĐƠN VỊ BẦU CỬ SỐ 2, THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG (Gồm Đặc khu Hoàng Sa, các phường: An Hải, Sơn Trà, Ngũ Hành Sơn, Cẩm Lệ, Hòa Xuân, và các xã: Hòa Vang, Hòa Tiến, Bà Nà)
-
• Cẩm Lệ: 61 Đảng viên đủ tiêu chuẩn nhận Huy hiệu đảng đợt 03/02/2026
-
• Cẩm Lệ: Đoàn công tác Quân khu 5 thăm, tặng quà Tết cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường
